Triển khai hạ tầng FPT khu vực Đồng Tàu – Hoàng Mai

Triển khai hạ tầng khu vực Đồng Tàu – Hoàng Mai

  1. Tổng Quan : FPT Đồng Tàu

Hệ thống Cáp Quang FPT sẽ được triển khai và vận hành vào khu Đô Thị Đồng Tàu, Những thiết bị đang là cấp thiết trong vận hành triển khai hệ thống đường truyền với băng thông lớn, lắp đặt các modem và Access Point để phủ sóng Wi-Fi cho cả khu đô thị gồm 10 tòa nhà (No) , lắp thiết bị chuẩn WIFI6, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của cư dân trong khu vực.

hình ảnh thực tế đội ngũ kỹ thuật FPT lắp và cài đặt hệ thống Cáp Quang FPT cho KDT Đồng Tàu – Hoàng Mai.

Với việc áp dụng hạ tầng, thiết bị CNTT, Tập đoàn FPT hướng tới giảm độ phủ sóng của khu vực, đồng thời nâng cao vận hành mượt mà, hiệu quả.Tính từ 2024 đổ về trước,Khu Đô Thị Đồng Tàu đang được nhà cung cấp VNPT độc quyền hạ tầng, sau một thời gian đàm phán và xin đề xuất với đội ngũ ban quản lý tòa nhà, FPT TELECOM đã được cấp phép đầu tư và thực hiện triển khai hệ thống Internet cục bộ cho toàn bộ 10 Tòa chung cư.

2. Tiến độ triển khai. FPT Đồng Tàu

Anh Lê Công Triệu, Giám đốc chi nhánh FPT Hoàng Mai, khẳng định: “Công tác lắp đặt trang thiết bị công nghệ cần triển khai nhanh chóng, kịp thời, để ngay lập tức phục vụ kịp thời trong giai đoạn công cuộc hiện đại hóa đất nước,, FPT mong muốn góp phần thực thi và hỗ trợ người dân được tiếp cận với hệ thống wifi tân tiến nhất, mạnh mẽ nhất đảm bảo cộng đồng khu vực Đồng Tàu cũng như trên cả nước.”

Nhanh chóng từ khâu lên kế hoạch tới triển khai, ngày 30/4, đội kỹ thuật FPT đã tiến hành thi công vào 13h cùng ngày, sau khi hoàn tất khảo sát, thống nhất phương án với ban quản lý. FPT Telecom huy động hơn 20 nhân viên kỹ thuật và đội xử lý hạ tầng  từ Trung tâm Quản lý đối tác (TIN), Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng miền Nam (INF), để triển khai hạ tầng Internet.

inf-fpt.jpg

Đêm 30/4, kỹ thuật viên FPT Telecom vẫn miệt mài leo cây và kéo cáp cho kịp tiến độ.

Toàn cảnh Khu Đô Thị Đồng Tàu-Phường Thịnh Liệt-Quận Hoàng Mai

Bằng sự tận lực, hệ thống mạng đã có thể cung cấp dịch vụ cho toàn bệnh viện vào 23h30 đêm 04/06/2024. Công tác kiểm tra dịch vụ lần cuối và bàn giao cho ban quản lý chung cư FPT Telecom hoàn tất sáng nay (ngày 06/05/2024).

5/5 - (2 bình chọn)